Cách mua hàng
Hiện tại có 3 cách mua hàng, khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi giao dịch.
Cách 1: Mua hàng tại nhà
– Vui lòng hẹn ngày giờ trước khi qua đề phòng mình ko có nhà
* Lấy hàng từ 9am – 21pm: có người mang hàng xuống cho bạn.
* Sau thời gian trên các bạn vui lòng lên tận nhà lấy.
 
Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD)- chỉ áp dụng trong khu vực các quận gần trung tâm.
– Không áp dụng ngoại thành và các tỉnh khác.
– Xác nhận đơn hàng với LX: bao gồm hàng + SHIP = tổng tiền hàng.
– Đặt hàng hôm nay, mai hàng sẽ được giao.Chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày LX gửi hàng , khách sẽ nhận được hàng.
– Do LX dùng công ty vận chuyển nên chỉ giao được trong giờ hành chính , bù lại ship bên LX thuộc hàng thấp chỉ từ 20k trong phạm vi TP.HCM
 
Cách 3: Đặt hàng online + chuyển khoản qua ngân hàng – dành cho các tỉnh ngoài TPHCM
– Bước 1: hỏi tư vấn + chốt đơn hàng + LX xác nhận tổng tiền.
– Bước 2: chuyển tiền vào tài khoản – vui lòng ghi rõ họ tên và sdt của bạn trong nội dung chuyển khoản. Nếu chuyển tiền qua cây ATM vui lòng nhắn lại cho LX ít nhất 5 số tk cuối để tiện check sao kê.
– Bước 3: xác nhận lại đã chuyển tiền. Bạn liên hệ hỏi tư vấn/ mua hàng qua kênh nào vui lòng xác nhận qua kênh đó. Ví dụ hỏi qua FB thì xác nhận qua FB, hỏi qua email thì xác nhận qua email. Không nên gọi điện hoặc nhắn tin điện thoại xác nhận báo đã chuyển tiền trong khi không có các đoạn trao đổi cũ để mình biết bạn là ai + mua gì.
– Bước 4: LX xác nhận lại đã nhận được tiền và gửi hàng cho bạn.
THỜI GIAN NHẬN HÀNG: nội thành 1-3 ngày, ngoại thành 2-5 ngày làm việc. Vui lòng chờ nhận hàng, quá 5 ngày không nhận được thì báo lại LX check hàng cho bạn.
– Bước 5: Nhắn lại cho LX biết là đã nhận được hàng. Hoàn tất đặt hàng.
Trong trường hợp bạn không xác nhận lại ngay sau khi nhận hàng, và sau 7ngày kể từ ngày gửi có khiếu nai về tình trạng hàng hoá mình không giải quyết. Tất cả hàng trước khi gửi đều được kiểm tra cẩn thận về bao bì ko nứt vỡ, date sản phẩm nên cũng không có chuyện LX bán hàng bị lỗi.
 
*** 1 số trường hợp khách hàng sau khi đã chốt địa chỉ A, trong thời gian chờ nhận hàng lại có ý muốn đổi sang địa chỉ B,LX  có thể liên hệ với bên cpn để update thông tin nhưng công ty cpn sẽ lập 1 bill ship hàng mới và khách hàng vui lòng thanh toán thêm bill này. Cho dù đơn hàng của các bạn có được freeship hay đã thanh toán ship + tiền hàng  trước rồi.
tru111122222
Nguyên tc bán hàng
❤ 100% hàng chuẩn từ các hãng mỹ phấm trong và ngoài nước
❤ Tất cả hàng đều được kiểm tra cẩn thận ngay sau khi từ ngoài nước về VN, và được kiểm tra 1 lần nữa trước khi gửi đến tay khách hàng. Ko bao giờ có chuyện hàng cận/ hết date, hàng giả lại càng ko.
❤ Tất cả hàng được bán ra là new 100%. Không nhận thu lại hàng đã qua sử dụng.
❤ Giá cả hợp lý nhất có thể.Vui lòng không trả giá.
❤ Nhận tư vấn qua email, FB,sms, ĐT
❤Mình không có tài để chế ra kem trộn, không có thời gian để ngồi “pha” kem, chỉ có khả năng nhập hàng xịn nhất chất lượng nhất. Do vậy các câu hỏi như “Bạn bán hàng thiệt hay giả”, “Kem có pha không”, “có chắc nhận đc tiền rồi gửi hàng không?”, hoặc bạn chưa đủ lòng tin để mua hàng ở bên mình thì có thể tìm hiểu thêm rồi hãy mua hàng/ giao dịch. Mọi câu hỏi nghi ngờ mình xin phép không hồi đáp vì đã không tin thì nói nhiều cũng vậy.
❤Mình bán hàng rất vui vẻ, thẳng tính, có sao nói vậy và nói luôn cho khách hàng biết. Không lươn lẹo lấy lòng để bán được hàng. Đặc biệt mình đề cao tính tôn trọng cá nhân do vậy các bạn/ các em hỏi mua hàng nếu nói chuyện không có chủ ngữ vị ngữ, khệnh khạng mình cũng xin nói luôn là không trả lời. Ngược lại các bạn nhiệt tình mua hàng và trở thành khách hàng thân thiết thì an tâm là được ưu đãi tốt nhất có thể.